Loading...

Wyrmwood: Road of the Dead แมดแบร์รี่ ถล่มซอมบี้ ผีแก๊สโซฮอล์ 2014

แชร์
Loading...
Wyrmwood: Road of the Dead แมดแบร์รี่ ถล่มซอมบี้ ผีแก๊สโซฮอล์ 2014

Wyrmwood: Road of the Dead แมดแบร์รี่ ถล่มซอมบี้ ผีแก๊สโซฮอล์ 2014


Share On Facebook Share On Line Share On Twitter

Wyrmwood: Road of the Dead แมดแบร์รี่ ถล่มซอมบี้ ผีแก๊สโซฮอล์ สรุปย่อเรื่องราวหนังสยองขวัญซอมบี้สุดคัลท์จากประเทศออสเตรเลีย ดูจากรางวัลการันตีแล้วบอกได้เลยว่าโครตเจ๋งจะเป็นยังไงเมื่อหนังวันสิ้นโลกอย่าง MAD MAX ต้องมาเจอกับหนังซอมบี้บุกอย่าง Dawn Of The Dead (รุ่งอรุณแห่งตวามตาย)หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าทั้งสองเรื่องนี้เป็นหนังจากประเทศออสเตรเลีย คำตอบก็คือ อภิมหาความมันส์ระเบิดเถิดเทิงนะสิครับพี่น้อง เสียดายถ้าหนังมีทุนสร้างที่สูงกว่านี้ ผมว่ามันสามารถเข้าฉายตามประเทศต่างๆและโกยรายได้ไปได้สบายๆเลยครับสำหรับใครที่ชอบหนังซอมบี้เป็นทุนเดิมแบบผมอยู่แล้ว เรื่องนี้พลาดไม่ได้เลยครับผม

หนังเริ่มต้นที่เหตุการณ์ห่าฝนดาวตกบุกถล่มโลก มันได้แพร่กระจายเชื้อโรคร้ายบางอย่าง ที่ทำให้คนกลายเป็นซอมบี้แต่ยังคงมีกลุ่มผู้ถูกเลือกให้รอดชีวิตอยู่ได้ เป็นลุ่มคนที่มีเลือดกรุ๊ปเอเนกกาทีฟ แบร์รี่ ก็คือหนึ่งในผู้โชคดีที่มีเลือดกรุ๊ปเอ แต่โชคไม่ได้เข้าข้างเขา เพราะทั้งลูกและเมียของแบร์รี่ต่างก็ติดเชื้อซอมบี้ด้วยกันทั้งคู่ เขาไม่มีทางเลือกจึงฆ่าคนทั้งสองทั้งน้ำตา พร้อมๆกับจะจบชีวิตตัวเองลงไปด้วย ระหว่างที่แบร์รี่ตัดสินใจจะฆ่าตัวตาย เขากลับถูกขัดขวางจากชายแปลกหน้าคนหนึ่งที่บอกให้แบร์รี่สู้ต่อไปเพื่อคนอื่นที่ยังต้องการแบร์รี่อยู่ ว่าแล้วแบร์รี่ก็นึกได้ ว่าตัวเขาเองยังมีน้องสาวที่ชื่อว่าบรูคอยู่อีกคน ซึ่งอาศัยอยู่ต่างเมืองและอาจกำลังต้องการความช่วยเหลือจากเขาอยู่ก็ได้ เมื่อคิดได้ดังนั้นแบร์รี่จึงรีบขับรถมุ่งตรงไปยังเมืองที่บรูคอยู่ทันที แต่.ผลพวงจากดาวตกกลับทำให้เชื้อเพลิงทุกชนิดไม่สามารถใช้การได้ รถก็ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้หากปราศจากเชื้อเพลิง ซึ่งแน่นอนว่าแค่นี้ไม่อาจหยุดยั้งความพยายามของแบร์รี่ที่จะไปช่วยน้องสาวได้ เมื่อเขาเริ่มสังเกตเห็นอะไรบางอย่างจากซอมบี้ พวกมันมีแก๊สเขียวๆล่องลอยออกมาจากรอบๆตัวด้วย พอแบร์รี่ทดลองเอาไฟจุดก็เกิดไฟไหม้ขึ้นมาทันที และแก๊สนี่ก็สามารถนำไปใช้เป็นเชื้อเพลิงให้รถวิ่งได้อีกด้วย


คนพร้อม อาวุธพร้อม รถพร้อม จะวันสิ้นโลกหรือซอมบี้บุกถล่ม ใครหน้าไหนก็หยุดชายที่ชื่อแบร์รี่ไม่ได้อีกแล้ว!


ที่มา : เว็บดูหนังออนไลน์ , Sanook movie , Kapook movie , Mthai movie , เฉลิมไทย Pantip


Barry is a talented mechanic and family man whose life is torn apart on the eve of a zombie apocalypse. His sister, Brooke, is kidnapped by a sinister team of gas-mask wearing soldiers & experimented on by a psychotic doctor. While Brooke plans her escape Barry goes out on the road to find her & teams up with Benny, a fellow survivor - together they must arm themselves and prepare to battle their way through hordes of flesh-eating monsters in a harsh Australian bushland.

Genre: Horror สยองขวัญ

Actor:

Director:

Writer:

Country: Australia

Release: 2014-09-19

Duration: 98 Min

Quality: HD

Rating: 0

6.2

Rating(1)


Facebook Comments

 
Free Auto Backlinks Free Auto Backlinks